Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Hà Nội không còn là chủ đề mới với những ai yêu thích giày tây. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn một đôi giày da nam cao cấp đúng chuẩn đàn ông đích thực.

Tư vấn cách chọn giày da nam cao cấp ở Hà Thành

Khi có nhu cầu cần tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Hà Nội đa phần mày râu sẽ chọn cách tự lên mạng tìm kiếm thay vì hỏi bạn bè như cách phụ nữ thường làm. Tuy nhiên nếu tìm đọc những thông tin không chính xác, rất có thể bạn sẽ bị chữ “giày da nam cao cấp” làm mất phương hướng lựa chọn.

Hàng cao cấp là một khái niệm rất rộng và bạn cần định hình trong đầu khoảng giá mình sẽ mua để từ đó lựa chọn được thương hiệu phù hợp. Chẳng hạn với tầm giá dưới 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một đôi giày da nam cao cấp Made in Việt Nam.

Bạn cần định hình về giá khi được tư vấn mua giày da nam cao cấp.

Tư vấn mua giày nam cao cấp chính là hướng người dùng vào dòng sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp quốc tế. Vậy thì tiêu chuẩn của đôi giày tây như vậy ra sao, hãy cùng tìm hiểu phần sau của bài viết.

Tư vấn tiêu chí mua giày da nam cao cấp tại Hà Nội

Khi có sẵn những tiêu chí lựa chọn việc mua sản phẩm sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Việc tư vấn mua giày da nam cao cấp cần phải đảm bảo các yếu tố như sau:

Chất liệu da bò Ý nhập khẩu

Nếu bạn được tư vấn mua giày da nam cao cấp mà không thấy nhắc đến chất liệu da bò Ý nhập khẩu thì đó chưa phải là một đôi giày da nam cao cấp. Da bò Ý là đỉnh cao của kỹ thuật thuộc da cũng như chất liệu da bề mặt.

Những đôi giày da làm từ da bò cao cấp nhập khẩu ở Ý có bề mặt nhẵn mịn, bóng loáng và có độ bền cao. Nước Ý có công nghệ thuộc da từ hàng nghìn năm nay và họ chỉ nhập khẩu da bò từ các nước có khí hậu ôn đới. Khí hậu mát mẻ là điều kiện lý tưởng của gia súc vì không bị các loại côn trùng cắn. Da bò ở những vùng này luôn rất mịn và đẹp.

Bạn cần chú ý về chất liệu da khi được tư vấn mua giày da nam cao cấp.

Bạn có thể từng nghe tới thương hiệu giày da nam cao cấp Grazie ở 229 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội khi được tư vấn mua giày da nam cao cấp? Đây là hãng giày da nam sử dụng 100% nguyên liệu da bò và đế nhập khẩu từ Ý. Các sản phẩm ở đây được mày râu đánh giá cao và chinh phục cả giới showbiz như nghệ sĩ Xuân Hinh.

Thương hiệu giày da nam Grazie chinh phục nghệ sĩ Xuân Hinh tới chọn mua.

>> Xem thêm bài viết liên quan:

http://grazie.com.vn/chon-giay-da-nam-cao-cap-chat-nhu-nghe-si-xuan-hinh

http://grazie.com.vn/mach-ban-cach-mua-giay-luoi-cong-so-chuan-khong-can-chinh

http://grazie.com.vn/ban-biet-gi-ve-cau-truc-goodyear-lam-nen-nhung-doi-giay-da-nam-cao-cap

Giày đế may lên phom đẹp, bền bỉ

Giày đế may là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi tư vấn mua giày da nam cao cấp. Khi nhắc đến giày đế may, bạn có thể hình dung ra lịch sử phát triển hàng nghìn năm của ngành công nghiệp đóng giày phương tây. Giày đế may có ưu điểm lên phom đẹp và giữ phom bền bỉ.

Giày đế may giữ phom từ 1 - 2 năm và lên dáng giày sang trọng.

Nếu được tư vấn mua giày da nam Hà Nội mà không chú ý tới công nghệ may đế, rất có thể bạn sẽ chọn nhầm giày đế dán vốn phổ biến trên thị trường và chóng cảm nhận sự bai dão, hỏng phom sau vài tháng sử dụng. Trong khi đó giày đế may giữ phom từ 1 – 2 năm.

Thiết kế thời thượng, đẳng cấp

Hiện nay đã có những thương hiệu giày da nam cao cấp Made in Việt Nam tự thiết kế mẫu giày độc đáo riêng cho mình. Giày lười công sở Lee In là sản phẩm tiêu biểu trong mùa hè năm nay của thương hiệu Grazie.

Không cầu kỳ, diêm dúa, mẫu giày lười công sở Lee In chinh phục mày râu bởi vẻ đẹp đến từ sự đơn giản. Sản phẩm có thể sánh ngang những thương hiệu quốc tế có gái cao từ 3 đến 5 lần khi xét trong cùng chất liệu, từng đường may tỉ mỉ cũng như thiết kế sang trọng. Đặc biệt nếu bạn cần tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Hà Nội giá dưới 3 triệu thì Lee In đã tiết kiệm đáng kể khi chỉ tốn 1,79 triệu cho phiên bản đế cao su và 2,2 triệu với phiên bản đế da.

Giày lười công sở Lee In là sản phẩm không thể bỏ qua khi tư vấn mua giày da nam cao cấp giá dưới 3 triệu.

Dịch vụ và hậu mãi chu đáo

Một đôi giày da nam cao cấp sẽ thực sự giá trị nếu chúng có dịch vụ bán hàng tốt cũng như chế độ hậu mãi nhiều ưu đãi. Nếu được tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Hà Nội, bạn nên lưu ý đến cung cách phục vụ của thương hiệu cũng như cam kết sau bán hàng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ bán hàng của thương hiệu Grazie tại 229 Xã Đàn với chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày. Bảo hành sản phẩm 24 tháng và thay đế trong vòng 1 năm với giày Goodyear. Đặc biệt là khách hàng luôn được đánh xi miễn phí trọn đời sản phẩm bằng xi Saphir của Pháp.

Để được tư vấn mua giày da nam cao cấp giá dưới 3 triệu tại Hà Nội bạn có thể liên hệ:

Giày da nam cao cấp Grazie

Địa chỉ: 229 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/GrazieShoe/

Hotline: 0911266111/ 0916963553.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top