Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Để trở thành một quý ông thời thượng thực sự thì những kiến thức về thời trang là rất cần thiết và quan trọng. Bạn cần phải biết được thế nào là một món đồ tốt và nó có thực sự xứng đáng với số tiền bạn phải chi trả cho nó. Không phải ngẫu nhiên nhiều người sẵn sàng chi hàng triệu đồng, thậm chí chục triệu hay trăm chiệu cho một chiếc túi sách, đồng hồ, … trong khi ngoài thị trường có vô vàn những sản phẩm với thiết kế y hệt giá vài trăm nghìn đồng. Đối với giày da nam cũng vậy, có rất nhiều đôi giày Oxford, cap-toe, … trên thị trường với thiết kế không khác gì trong các cửa hàng với giá chỉ vài trăm nghìn, nhưng nhiều người vẫn lựa chọn những sản phẩm lên đến hàng triệu đồng, vì sao vậy?

Những kiến thức cơ bản về giày da nam cho quý ông thời thượng

Hiện nay, thương hiệu hay giá cả không còn là vấn đề mà những quý ông thời thượng quan tâm nữa, chất lượng mới chính là điều cần thiết cho bất kỳ sản sản phẩm thời trang nào. Có 2 yếu tố quyết định đến chất lượng của một đôi giày kể cả giày da nam hay giày lười nam, đó là: kỹ thuật sản xuất và nguyên phụ liệu làm giày.

Giày da nam

Giày da nam cho quý ông thời thượng

Cấu tạo của giày da nam

Giày da được chia làm 2 lớp: lớp da phía dưới được gọi là split hay layer và lớp da phía trên được gọi là top grain. Để giàm giá thành của giày, người sản xuất có thể tách riêng 2 lớp da này và dùng cho 2 dòng giày có chất lượng khác nhau.

Lớp da dưới mền hơn nhưng không có lỗ chân lông, nên dùng để sản xuất giày cấp thấp, đây là những đôi giày bạn thường thấy bán ở vỉa hè hoặc chợ.

Lớp phía trên được dùng cho những đôi giày chất lượng tốt hơn, vì trên bề mặt da có lỗ chân lông, giúp thoáng khí nhưng độ bền không cao vì được làm mỏng đi.

Đối với những sản phẩm giày da nam cao cấp thì được dùng cấu tạo full-grain leather tức là giữ nguyên của phần da trên và da dưới của giày. Với loại giày này, phần da được thuộc một cách hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hóa chất để sơ chế vì vật da trông rất thô và tự nhiên. Với các loại giày được cấu tạo như vậy có độ bền cao, vì nó không được làm mỏng như các loại da khác.

Độ thoáng khí

So với các loại giày khác, sản phầm dành cho quý ông thời thượng được sản xuất trên kỹ thuật và nguyên liệu full-grain leather có độ thoáng khí cao hơn hẳn vì nó giữ nguyên lớp da của động vật, giống như trước khi thu hoạch. Nếu như da bị mài, làm bóng hoặc xử lý qua hóa học, nó sẽ trở nên mỏng hơn và độ xốp và đàn hồi tự nhiên sẽ không còn. Đó là lý do vì sao các loại da chất lượng thâó thường có cảm giác như nhựa hoặc gỗ.

Như vậy, khi lựa chọn các sản phẩm giày da nam thì bạn nên chú ý đến chất da và nên sử dụng thử tại cửa hàng để thấy được sản phẩm đó có thực sự làm đôi chân bạn thoải mái khi sử dụng không.

Với chế độ đổi trả trong vòng 30 ngày và thời hạn bảo hành lên đến 1 năm, giày da nam Grazie là địa chỉ tin cậy để quý ông lựa chọn những đôi giày da ưng ý nhất. Đặc biệt, khi quý khách mua hàng online sẽ được Grazie miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi và tư vấn chọn giày da, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0911 2661 11 hoặc số 091 696 3553.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top