Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Trong công tác chuẩn bị lễ cưới, không chỉ có cô dâu băn khoăn, lo lắng về vấn đề chọn trnag phục cưới mà chú rể cũng có chung một nỗi niềm ấy, đặc biệt là chọn giày cưới. Một bộ vest lịch lãm, một mái tóc đúng điệu thôi chưa đủ, hãy khéo léo chọn cho mình một đôi giày thật phù hợp cho lễ cưới của mình. Tuy nhiên, chú rể có chiều cao khiêm tốn thì đây lại là một vấn đề vô cùng khó khăn. Làm sao để lựa chọn một đôi giày tôn được chiều cao của mình để cân bằng với cô dâu và thêm tự tin trong lễ cưới của mình?  

Để tháo gỡ những băn khoăn đó, bài viết này đưa ra gợi ý về bí quyết về cách chọn giày, những lưu ý khi chọn giày đối với những chú rể có chiều cao khiêm tốn để giúp họ của một lễ cưới thật hoàn hảo.

Bí quyết chọn giày cưới đẹp cho chú rể có chiều cao khiêm tốn.

Giày cưới cho chú rể có chiều cao khiêm tốn

Giày cưới đẹp cho mọi lễ cưới trong mơ của bạn

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Những mẫu giày chú rể không bao giờ lỗi mốt.

2. Giày lười nam cao cấp đi để thành công.

Chọn giày độn gót thời trang.

Đối với những chú rể của chiều cao khiêm tốn, để giúp cải thiện chiều cao của mình thì lựa chọn đầu tiên chính là giày, một đôi giày độn gót cao su sẽ giúp chú rể cao hơn. Hơn nữa với thiết kế tinh tế về kiểu dáng mẫu giày này có thể giúp chú rể che giấu được chiều cao khiêm tốn của mình. 

Năm nay thị trường giày cưới có rất nhiều mẫu giày độn gót dành cho nam giới có thể là các mẫu giày lười nam hoặc giày da nam cho chú rể có nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy, chú rể có thể hoàn toàn tự tin tỏa sáng trong ngày cưới của mình cùng với chiều cao được cải thiện đáng kế.

Mẫu giày này có ưu điểm khá lớn vì nó được thiết kế đế độn chiều cao bên trong giày nên không bị lộ “bí mật” về chiều cao của bạn. Một đôi giày đẹp trông rất bình thường nhưng thực ra nó đã được độn thêm 5-7cm rồi.

Lựa chọn giày có đế cao.

Về tính năng không khác với những đối giày độn gót, các chú rể có chiều cao khiêm tốn có thêm một lựa chọn khác đó là giày có đế cao. Mặc dù các mẫu giày của nam giới có đế cao của nam giới không thể cao 10 -15cm như nữ giới nhưng độ cao có khả năng cải tiến lên đến 5cm. Đối với các chú rể có chiều cao khiêm tốn thì việc tăng lên thêm 5-7cm là điều tuyệt vời hơn cả.

Đối với việc lựa chọn giày chú rể có đế cao, các bạn cần lưu ý: chú rể phải chọn cho mình mộ đôi giày cưới vừa với chân, không quá chật, không quá rộng, như vậy bạn mới thực sự thoải mái và tự tin di chuyển trong lễ cưới mà không lo bị trượt chân hay đau nhức chân.

Mẫu giày vừa có độn gót, vừa có đế cao.

Đây là mẫu giày được thiết kế dành riêng cho những chú rể có chiều cao quá khiêm tốn, hoặc là cô dâu cao hơn so với chú rể quá nhiều. Vì vậy, để tự tin hơn chú rể nên chọn cho mình một đối giày được thiết kế “độn trong, độn ngoài”, tuy nhiên, những mẫu giày này có giá tương đối đắt trên thị trường, giá dao động từ 2 triệu đồng trở lên và tùy thuộc vào từng thương hiệu.

Với những kiểu giày này chú rể có thể cải thiện được chiều cao một cách đáng kể, lên đến 10cm thật tuyệt vời phải không.Trong ngày cưới, việc lựa chọn một đôi giày cưới đẹp và phù hợp với chiều cao của chú rể là vô cùng quan trọng. Nó có thể vứt bỏ hoàn toàn sự tự ti về chiều cao cho những chú rể có chiều cao khiêm tồn và mang lại sự tự tin, phong độ cho chú rể trong ngày cưới của mình.

Với chế độ đổi trả trong vòng 30 ngày và thời hạn bảo hành lên đến 1 năm, giày da nam Grazie là địa chỉ tin cậy để quý ông lựa chọn những đôi giày da ưng ý nhất. Đặc biệt, khi quý khách mua hàng online sẽ được Grazie miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi và tư vấn chọn giày da, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0911 2661 11 hoặc số 091 696 3553.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top