Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Đồng phục giày da nam công sở là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Hình ảnh đồng phục của nhân viên có sức nặng ngang hàng những chiến dịch truyền thông tốn kém bởi chúng tiếp cận trực tiếp nhãn quan và khắc vào tâm trí khách hàng một cách dễ dàng.

Đồng phục giày da nam công sở cấy hình ảnh doanh nghiệp vào tâm trí khách hàng

Đối với một tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu có thể định giá như một loại tài sản. Thương hiệu có giá trị lũy tiến theo thời gian nếu được xây dựng và phát triển. Đó là lý do mà những tập đoàn dù đã đứng nhất nhì thế giới như Coca - Cola vẫn hàng ngày hiện diện khắp nơi từ biển hiệu, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên internet…

Năm 2016, Coca – Cola được tạp chí Forbes công bố giá trị thương hiệu 56 tỷ USD và đứng thứ 4 các thương hiệu trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy, tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu ra sao đối với mỗi doanh nghiệp. Coca – Cola không tiếc tiền tặng bàn, tủ, hộp giấy có in nhãn mác thương hiệu mình cho các cửa hàng tạp hóa, hàng giải khát, quán ăn nhưng chúng lại có giá trị quảng cáo mạnh mẽ không thua kém những chiến dịch truyền thông đắt đỏ.

Coca - Cola chi mạnh tay cho quảng cáo để giữ gìn và đẩy mạnh hơn thương hiệu của mình.

Cuốn sách của tác giả Ingrid Zhang cũng đã phân tích rất sâu về giá trị của hình ảnh cá nhân hay doanh nghiệp với công chúng, khách hàng của mình. Thực tế đã chứng mình, tất cả những doanh nghiệp thành công đều có đặc điểm chung: Họ đều có sản phẩm tốt cộng với xây dựng thương hiệu giỏi. Đồng phục nhân viên là một trong số bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và chúng thường xuyên tác động đến nhãn quan của thượng đế.

Khi doanh nghiệp cố gắng khắc vào tâm trí khách hàng hình ảnh của mình bằng những đoạn phim quảng cáo, hay bài PR cũng đều là khiến họ tiếp nhận một cách bị động. Tuy nhiên, khi khách hàng bị ấn tượng bởi hình ảnh của nhân viên như đồng phục giày da nam công sở, từ màu sắc, kiểu dáng của đôi giày vô tình gây sự được cấy vào bộ não một cách chủ động. Chính vì vậy, doanh nghiệp không nên qua loa trong việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình.

Đồng phục giày da nam công sở giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh chuyên nhiệp trong tâm trí khách hàng.

Địa chỉ chọn đồng phục giày da nam công sở tại Hà Nội

Hình ảnh của doanh nghiệp không nhất thiết là logo, biển hiệu, sologan mà có thể chỉ là một cảm nhận được đúc rút ra từ hình ảnh. Chẳng hạn như khi giao dịch với khách hàng, nhân viên được trang bị đồng phục lịch sự, trang nhã, khách hàng sẽ cảm thấy mình được trân trọng từ đó nhớ về doanh nghiệp với ý nghĩ: Họ rất chuyên nghiệp, chăm chút trong từng chi tiết nhỏ, mình sẽ quay lại lần sau.

Đối với nam giới, trang phục gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện không phải là sơ mi hay quần âu mà chính là đôi giày. Có câu nói: “Rất khó để đoán biết một phụ nữ qua vẻ bề ngoài nhưng lại dễ dàng đoán biết người đàn ông qua đôi giày họ mang”. Hãy để nhân viên của bạn thay lời doanh nghiệp muốn nói qua đồng phục giày da nam công sở.

Đồng phục giày da nam công sở giúp doanh nghiệp "đẹp" hơn trong mắt khách hàng.

Đồng phục giày da nam công sở là điểm nhấn có sức nặng trong trang phục của nam giới và sẽ thu hút sự quan tâm của người đối diện nếu chúng là một đôi giày lịch lãm, sang trọng. câu nói “ăn cho mình, mặc cho người” vẫn luôn đúng trong mọi thời đại.

Đồng phục giày da nam công sở có chi phí thật nhỏ nhoi so với những chiến dịch quảng cáo bất kỳ nhưng có sức nặng không thua kém. Giày da nam Grazie đã và đang cung ứng giày nam đồng phục công sở cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Nhắc đến đồng phục giày da nam công sở tại Hà Nội sẽ khó có thể bỏ sót Grazie bởi những ưu điểm về chất liệu, phom dáng và thiết kế. Được biết, giày da nam Grazie là thương hiệu giày made in Việt Nam ra đời từ năm 2013 với thế mạnh là giày đế may. So với những sản phẩm phổ biến trên thị trường, giày đế may Grazie cho phom dáng đẹp với độ bền cao.

Đồng phục giày nam công sở Grazie là giày đế may cho phom dáng bền đẹp.

Đặc biệt, toàn bộ đồng phục giày da nam công sở từ Grazie được sản xuất bởi loại da bò cao cấp, đế nhập khẩu từ nước Ý – thiên đường của những tấm da bò thượng hạng. Kết hợp với những thiết kế thời thượng theo xu hướng của thời trang thế giới, đồng phục giày nam công sở Grazie dễ dàng chiếm được cảm tình từ ánh nhìn đầu tiên.

Bề mặt da bóng mịn, sang trọng trên đồng phục giày da nam sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong từng chi tiết nhỏ. Tùy vào lựa chọn kiểu giày lười công sở hay giày buộc dây mà phong cách làm việc của doanh nghiệp sẽ được biểu hiện khác nhau.

Đồng phục giày da nam công sở Grazie có bề mặt da bóng mịn đặc trưng của da bò Ý.

Tại giày da nam Grazie, doanh nghiệp có thể chọn những mẫu giày nam công sở có sẵn hay đặt mới thiết kế để xưởng giày da nam Grazie sản xuất. Những mẫu đồng phục giày da nam Grazie đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến giày lười công sở Lee-in, giày buộc dây FS1204, giày lười công sở CH20.

Để xem chi tiết bộ sưu tập đồng phục giày da nam công sở Grazie xin vui lòng tham khảo:

https://www.facebook.com/GrazieShoe/

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top