Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Mùa hạ với thời tiết nắng gắt xen lẫn với những trận mưa rào luôn là mối e ngại của các chàng mang giày da nam. Chất liệu da rất kị nước và để bảo quản giày da nam thật tốt các chàng đừng quên áp dụng những cách sau đây của Grazie.

Vệ sinh giày da nam 2 lần mỗi tuần

Các chàng hãy nhớ vệ sinh giày da nam của mình mỗi tuần 2 lần. Chàng nên chú ý dùng bông, vải mềm ẩm (tốt nhất thấm chút nước ấm) lau cho sạch bụi bẩn, sau đó lau khô để “em ấy” sạch mới.
Nếu bị thấm nước mưa, rút miếng lót giày (đối với loại giày bít) ra hong khô trong nhà, có thể khô tự nhiên ,hong trước quạt. Với giày, dùng vải ướt lau vết bẩn cho nước, bùn đất .v.v lau khô thật sạch tránh giàymốc. Để hút nước bên trong giày giữ form giày đẹp, dùng giấy báo xé độn vào giàythay giấy 2-3 lần /ngày nhé.

Để giày dép ở nơi khô, thoáng mát

Không chỉ nước mưa mà nơi tối, thiếu ánh sáng ẩm ướt trong nhà là một trong nguyên nhân đôi giày da nam thân yêu của bạn mau chóng “xuống cấp”.
Chàng hãy lựa chọn nơi khô thoáng làm vị trí đặt kệ giày cho mình. Ngoài ra, nơi thoáng, râm mát sẽ là chỗ hong khô giày tự nhiên tốt cho nàng, đừng phơi giày nơi nắng nóng, sẽ làm hỏng form giày, co cứng gây bong tróc da, dễ gãy tróc da, khiến đôi giày thân yêu không thể “cứu vãn” nữa.

Sử dụng túi bảo quản giày/ dép

Với giày da nam Grazie, khi trao sản phẩm tới tay khách hàng luôn có kèm hộp đựng giày. các chàng có thể giữ lại chiếc hộp này để bảo quản giày sau này. Điều này giúp tránh được vô ý đổ nước làm ướt giày hoặc loại bụi bẩn dơ, mốc giày. Chàng cũng có thể sắm cho mình loại hộp chuyên dụng bảo quản giày/ dép da. 

Đối với đôi giày ít sử dụng, có thể bôi lên da giày lớp dầu thực vật mỏng giúp da không bị khô, nhăn. Bảo quản những đôi giày này trong túi nilong cho vào hộp giúp “em ấy” như mới, sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào.

Để tham khảo bộ sưu tập giày da nam Grazie mới nhất 2017, xin vui lòng xem thêm tại Fanpage:

https://www.facebook.com/GrazieShoe/

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top