Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Một trong những điều khó tránh khi đi giày da nam chính là mùi mồ hôi sinh ra do vi khuẩn. Trong bài viết này, Grazie sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi ở giày đơn giản bằng những vật liệu quanh ta.

Khử mùi hôi giày da bằng giấy báo

Sau mỗi ngày đi làm về bạn để đôi giày da nam của bạn ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Nhà bạn thường có sẵn giấy báo cũ thì hãy tận dụng chúng nhé. Bạn sử dụng một ít giấy báo vụn vo lại vò nhét vào trong đôi giày của bạn. Giấy báo giúp hút ẩm hiệu quả và định hình cho đôi giày của bạn. Giày bạn không còn ẩm ướt, vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi vậy là đôi giày da của bạn đã được khử sạch mùi hôi rồi đó.

Khử mùi hôi giày da bằng túi chống ẩm

Túi chống ẩm giúp hút ẩm rất tốt cho đôi giày của bạn. Ngoài ra hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi chống ẩm, khử mùi hoàn toàn tự nhiên giúp an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể tìm mua:  "Túi khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính" giúp khử mùi hôi giày an toàn hiệu quả để tiện lợi sử dụng cho giày da của bạn hàng ngày.

Khử mùi hôi giày da bằng phấn rôm

Phấn rôm em bé rất tốt để khử mùi hôi giày sau khi sử dụng. Một chút phấn rôm rắc vào trong giày có tác dụng hút ẩm, khử mùi bên trong đôi giày da của bạn hiệu quả.

Khử mùi hôi giày da bằng bột nở làm bánh

Bạn chỉ cần lấy 1 ít bột nở cho vào túi vải mỏng, hoặc khẩu trang y tế bọc lại và nhét vào bên trong giày. Bột nở có công dụng hút ẩm khử mùi rất tốt.

Khử mùi hôi giày bằng bã cà phê

Bã cà phê có tác dụng rất tốt trong việc hút ẩm và ngăn ngừa mùi hôi, bã cà phê là một nguyên liệu tuyệt vời để hút ẩm cho đôi giày của bạn. Lấy một ít bã cà phê cho vào túi vải và thả vào giày vào mỗi tối và để qua đêm. Bạn nên làm thường xuyên để khử mùi hôi giày da như ý. Chú ý thay bã cà phê đều đặn khoảng 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao.

Mong rằng với những cách khử mùi hôi chân kể trên bạn sẽ luôn tự tin khi đi giày da nam. Tham khảo bộ sưu tập giày da nam Grazie mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/GrazieShoe/

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top