Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Bán buôn giày nam Grazie được biết đến là địa chỉ cung cấp giày da nam cao cấp Made in Việt Nam có giá sỉ tốt nhất cùng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Mua buôn giày nam Grazie, đại lý được bảo đảm về chất lượng sản phẩm và cả doanh thu bán hàng.

Bán buôn giày nam Grazie – Cơn sốt đang lan tỏa

Bán buôn giày nam Grazie đang là địa chỉ lựa chọn của các đại lý bán giày da trong thời gian gần đây. Không chỉ có chiết khấu hấp dẫn, thiết kế và chất lượng của giày nam Grazie rất được lòng thượng đế.

Sự khác biệt đầu tiên của giày nam Grazie nằm ở công nghệ may đế thay vì dán đế như hầu hết sản phẩm có trên thị trường. Giày đế may Grazie cho khả năng giữ phom siêu đẳng từ 1 – 2 năm và luôn được bảo hành phom, thay đế trong vòng 1 năm.

Giày da nam Grazie được sản xuất từ chất liệu da bò cao cấp nhập khẩu từ Ý, bề mặt sản phẩm cho độ bóng loáng rất bắt mắt cộng với độ bền cao. Nước Ý là cái nôi của ngành thời trang thế giới và là nơi có nền công nghiệp thuộc da hàng đầu hiện nay.

Với lịch sử nền công nghiệp thuộc da từ 1000 năm nay, không một nơi nào trên thế giới đạt được kỹ thuật lựa chọn và thuộc da cho chất lượng hoàn hảo như tại Ý. Da bò Ý được lấy từ các nông trại trong nước hay da bò nhập khẩu từ các nước có khí hậu ôn đới Châu Âu. Tại những quốc gia này, đàn gia súc được ăn cỏ phì nhiêu và ít bị côn trùng cắn và vì vậy có thể cho bề mặt da bò đẹp, láng mịn.

Ngoài bề mặt bóng mịn, da bò Ý còn rất mềm mại nhờ vào kỹ thuật thuộc da chỉ có tại Ý. Nguồn nước dùng để thuộc da tại ý có những chất hóa học đặc biệt tốt cho việc làm mềm da. Khi đi những đôi giày nam Grazie, thượng đế luôn hài lòng về mặt thẩm mỹ cũng như độ mềm mại của chất liệu da bò hàng đầu thế giới.

Bên cạnh chất liệu tốt, giày da nam Grazie được đánh giá cao ở thiết kế thời thượng luôn bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế. Lựa chọn giày nam Grazie, các đại lý sẽ có được lợi thế cạnh tranh lớn với giày đế dán trong nước và giày đế may nhập khẩu với giá bán chỉ từ 1,6 – 2,3 triệu đồng.

Các loại giày đế dán tuy có giá bán thấp hơn một chút nhưng không có được độ bền cao, bề mặt da kém mịn cũng như không có những thiết kế độc quyền như giày nam Grazie. Đối với giày đế may nhập khẩu, với cùng một kiểu dáng và bề mặt da tương tự giày nam Grazie nhưng mức giá lại đắt gấp 3 -5 lần.

Các đại lý của bán buôn giày nam Grazie đã và đang có độ phủ trên khắp cả nước như một xu thế tất yếu của thị trường. Từ 2 chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội tại số 229 Xã Đàn, giày nam Grazie đã có mặt tại nhiều đại lý bán lẻ giày Made in Việt Nam khác trên cả nước.

Những cam kết vàng từ xưởng bán buôn giày nam Grazie

Lựa chọn địa chỉ bán buôn giày nam Grazie, đại lý được yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm để làm hài lòng cả thượng đế khó tính nhất. Để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý, giày nam Grazie luôn cam kết bán hàng với nhiều ưu đãi như sau:

  • Cam kết da bò cao cấp nhập khẩu từ Ý

  • Cam kết giày đế may 100% với thời gian bảo hành 1 năm

  • Cam kết thay đế trong vòng 1 năm với giày cấu trúc Goodyear

  • Cam kết giá tốt nhất trên thị trường giày da nam cao cấp

  • Hỗ trợ về mặt thương hiệu khi trở thành chi nhánh của Grazie

Toàn bộ giày nam Grazie là giày Made in Việt Nam được sản xuất trong nước với máy móc nhập khẩu từ Đức. Toàn bộ nguyên liệu da bò, đế đều nhập khẩu từ Ý và được tạo nên bởi những bàn tay nghệ nhân người Việt giàu tâm huyết với công việc.

Để biết thêm thông tin và chính sách chiết khấu khi làm đại lý tại địa chỉ bán buôn giày nam Grazie xin vui lòng liên hệ:

Mrs: Lê Ngọc Ánh

SĐT: 0968201988

Fanpage: https://www.facebook.com/GrazieShoe/

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top