Đăng ngày: bởi VIETNAM GRAZIE

Bán buôn giày nam cao cấp có giá cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, thiết kế thời thượng, giữ phom siêu đẳng luôn là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu giày da nam Grazie. Không chỉ được chiết khấu ưu đãi, bạn còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành đại lý của chúng tôi.

Bán buôn giày nam cao cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bán buôn giày nam là một trong những chiến lược lâu dài của thương hiệu giày da nam Grazie. Chúng tôi luôn dành cho các đại lý quyền lợi tốt nhất và đồng hành để sản phẩm được bán ra một cách dễ dàng, tăng cường doanh thu.

Chúng tôi bán buôn giày nam với mong muốn được hợp tác với các đại lý trên toàn quốc để cùng đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá hợp lý tới khách hàng. Trong bối cảnh bán buôn giày nam có vô vàn bất cập, thật giả lẫn lộn, chúng tôi muốn cùng các bạn gây dựng một hệ thống cung ứng giày nam Made in Việt Nam chất lượng ngoại, giá cạnh tranh.

Bán buôn giày nam Grazie sản xuất tại Việt Nam, chất lượng quốc tế.

Khi trở thành đại lý của bán buôn giày nam Grazie bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt thương hiệu. Chúng tôi có một ekip làm việc chuyên nghiệp đẩy mạnh thương hiệu tới với đông đảo khách hàng. Tất cả những gì bạn cần là nhập hàng bán buôn giày nam Grazie và bán hàng với chiết khấu hấp dẫn.

Đại lý có thể lựa chọn những mẫu giày bán chạy nhất trong bộ sưu tập giày da nam Grazie hay đặt hàng thiết kế riêng. Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cao, vận chuyển chu đáo cùng những cam kết vàng tạo dựng niềm tin từ đại lý.

Bán buôn giày nam Grazie có nhiều mẫu bán chạy cho đại lý lựa chọn.

Bán buôn giày nam cao cấp Grazie và những lý do bạn nên chọn

Bán buôn giày nam Grazie đánh mạnh vào đối tượng khách hàng công sở nói chung với những thiết kế lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Italia. Nếu tập khách hàng của bạn là dân công sở, doanh nhân thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Bạn và chúng tôi chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất khi có cùng tập khách hàng.

Chúng tôi có tất cả những thiết kế thời thượng độc quyền với các kiểu giày lười công sở, giày oxford, giày Derby, giày Monk strap, giày tây nói chung. Phong cách thời trang của giày da nam Grazie luôn hướng đến vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

Bán buôn giày nam Grazie luôn có thiết kế độc quyền, sang trọng, đẳng cấp.

Bán buôn giày nam Grazie có 2 cấu trúc giày Blake và Goodyear, trong đó phổ biến nhất là cấu trúc Blake với mức giá bán lẻ dao động từ 1,6 – 2,2 triệu đồng. Tầm giá này không cao hơn nhiều những loại giày phổ thông trên thị trường nhưng lại có chất lượng sánh ngang hàng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu với độ bền gấp 2 đến 3 lần.

Được sản xuất từ bàn tay của nghệ nhân có thâm niên với công nghệ may đế, giày da nam Grazie có phom dáng đẹp và khả năng giữ phom bền bỉ từ 1 đến 2 năm. Giày đế may Grazie giữ phom bền hơn hẳn các loại giày đế dán phổ biến trên thị trường và đang ngày càng chiếm được thị phần rộng hơn.

Bán buôn giày nam Grazie là giày đế may cho phom đẹp và bền bỉ.

Đặc biệt, bán buôn giày nam Grazie chú trọng vào chất lượng khi 100% sản phẩm được sản xuất từ da bò cao cấp, đế nhập khẩu từ Ý. Da bò nhập khẩu từ Ý là loại da bò thượng hạng trên thế giới bởi nước Ý có công nghệ thuộc da từ hàng ngàn năm nay và có bề mặt da bóng, nhẵn do những chú bò ít bị côn trùng cắn.

Bán buôn giày nam có thương hiệu tốt trên thị trường

Bán buôn giày nam Grazie là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Giày da nam Grazie luôn nằm trong top những thương hiệu giày da nam cao cấp được các diễn đàn lớn bình chọn.

Với 4 năm hình thành và phát triển, bán buôn giày nam Grazie đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Điều khiến các thượng đế của Grazie hài lòng chính là chữ “tín”. Bạn có thể lựa chọn bất cứ thiết kế nào trên website: http://grazie.com.vn hay Fanpage: https://www.facebook.com/GrazieShoe/ và hài lòng bởi hình ảnh luôn giống với sản phẩm thực tế khi đón nhận.

Hình ảnh sản phẩm của bán buôn giày nam Grazie luôn giống với sản phẩm thực tế bên ngoài.

Chính sách bán hàng của bán buôn giày nam Grazie hướng đến sự hợp tác lâu dài cùng phát triển. Chúng tôi luôn cố gắng truyền thông chính xác những gì sản phẩm mang lại cho khách hàng, qua đó thương hiệu Grazie không ngừng được khẳng định.

Tin rằng, với sự cố gắng đẩy mạnh thương hiệu từ phía xưởng bán buôn giày nam Grazie, đại lý sẽ luôn hài lòng về doanh thu cũng như luôn có được tập khách hàng trung thành như chúng tôi vẫn đang ngày càng có nhiều hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu mức chiết khấu và các thông tin bạn muốn biết khi trở thành đại lý của giày da nam Grazie:

Mrs: Lê Ngọc Ánh

SĐT: 0968201988

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top